16 ý tưởng thiết kế nơi đựng đồ bí mật cực hay

Có chỗ đựng đồ bí mật trong nhà sẽ giúp nhà bạn tiết kiệm nhiều không gian hơn. Điều này khiến đồ nội thất của bạn trở nên đa chức năng. Sẽ thật tiếc nếu nhà bạn không có những nơi như thế! Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện cho căn nhà của mình nè!

1. Ngăn kéo trên kệ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Kệ trên tường luôn là thiết kế tiết kiệm không gian được nhiều người sử dụng, nay bạn lại có thể thiết kế thêm 1 cái ngăn kéo trên chính chiếc kệ đó. Người ta chỉ nhìn những thứ trên kệ, nên bạn có thể để tài liệu quan trọng ở trong ngăn bí mật này.

2. Ngăn tủ đầu giường

Đôi khi bạn có thể thiết kế những ngăn tủ nhỏ ngay dưới gối hoặc đầu giường. Sẽ vô cùng tiện dụng cho bạn khi lấy sách, remote, chìa khóa, kính…mà không cần phải bước xuống giường.

3. Ngăn đựng chìa khóa trong ổ cắm điện

Đây là một ngăn đựng đồ dùng bí mật trong ổ cắm điện. Bạn có thể đặt tiền của bạn và một số đồ trang sức vào đây. Không ai có thể tưởng tượng được bạn có thể để tiền trong ổ cắm điện.

4. Ngăn bí mật phía sau bức tranh

Ý tưởng này xuất hiện trong hầu hết các bộ phim có các nhân vật là người giàu có. Tuy vậy, trong thực tế thì loại ngăn này vẫn chưa được phát huy khả năng tiện dụng của nó.

5. Tủ trong kệ bếp

Kệ bếp thường có thể được để trống để đựng chén, dĩa ở phía dưới. Ở ngay chân bếp bạn cũng có thể làm một cái ngăn nhỏ sạch sẽ để đựng sách dạy nấu ăn trong đó đúng không nào?

 

6. Bàn kết hợp tủ đựng

 

Chiếc bàn của bạn nếu càng to sẽ càng lãng phí không gian phía dưới nó. Sao bạn không thử tận dụng không gian đó để chứa đồ dùng?

7. Không gian nhỏ sau khung hình

Thay vì làm tủ âm tường phía sau bức tranh, bạn có thể làm khung tranh có một khoảng cách so với tường và để chìa khóa và một số vật dụng nhỏ trong đó.

 

8. Tủ âm trong tường gạch

 

Loại tủ trong gạch này bí mật hơn là tủ âm tường, vì diện tích của tủ bằng với diệnn tích của miếng gạch, các cạnh của tủ cũng là cạnh của gạch nên ít bị phát hiện.

9. Ngăn trong bàn phím

Nếu bạn có một bàn phím cũ, bạn có thể thử ý tưởng này. Đây là một cách thông minh để lưu trữ và giấu những thứ của bạn.

10.Tủ trong cầu thang

Đây là một loại tủ ẩn trong cầu thang rất được các nhà thiết kế nước ngoài ưa chuộng. Không những đặt những chiếc tủ trên bề mặt như thế, họ còn thiết kế những chiếc tủ phía dưới các bậc thang, có những không gian rộng đến nỗi có cả gường ngủ nhỏ hoặc bàn học tập đặt trong đó.

11. Gương phòng tắm

 

Thiết kể mở rộng nơi để chiếc gương thì bạn có thể để dụng cụ trang điểm của mình ngay bên cạnh, rất tiện đúng không nè!

12. Ngăn bí mật trong gương phòng tắm 

Đây là một thiết kế tận dụng không gian của gương phòng tắm khác thiết kế trên. Bạn có thể xem chiếc gương như cánh của tủ, thường thì người ta để dụng cụ phòng tắm hoặc dụng cụ y tế trong này.

13. Bàn ti vi

 

Ngăn bàn có thể đựng cả tivi trong đó, thật là tuyệt vời!

14. Tủ đựng rác

Nhà bếp của bạn sẽ không còn ám mùi của thùng rác nữa, khi bạn đã có tủ đựng thùng rác này. Không còn mùi hôi và nhìn rất sạch sẽ.

 

15. Ngăn dưới ghế

Người ta thường sử dụng ghế xếp để tiết kiệm không gian. Nhưng nếu bạn thiết kế một chiếc ghế đẹp, chắc chắn mà vẫn tiết kiệm không gian như thế này thì còn gì bằng!

 

16. Ngăn sách bí mật

Đây là một ý tưởng thông minh. Ai sẽ nghĩ rằng đây lại là một kho chứa bí mật? Bạn có thể tin tưởng đặt trong phòng khách của bạn và không ai chú ý hết.

Sen Ngọc/Bạn Là Duy Nhất

Sen ngọc - 19.01.2018

Gửi phản hồi