6 địa điểm chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới trong năm 2016

Năm 2016 đang dần dần khắp lại với những kế hoạch du lịch trong năm tới đã được lên lịch sẵn, liệu bạn đã đi được bao nhiêu nước trên thế giới trong năm nay. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những địa điểm du lịch trong năm qua dưới đây xem minh có đi đến đó không nhé!

Công viên giải trí Disneyland: là công viên giải trí đầu tiên, khai trương vào ngày 17 tháng 7 năm 1955.  Là nơi thu hút khách du lịch đầu tiên khi đến với nước Mỹ.

Central Park:  Công viên nằm trong top hàng đầu những công viên đô thị lớn nhất thế giới.Với những hoạt động vui chơi, giải trí, giã ngoại ngoài trời. Công viên này đã thu hút hàng trăm khách du lịch về đây mỗi năm.

Quảng trường Thời đại, New York: Quảng trường Thời đại là một Quảng trường sôi động  và đặc trưng với  bề dày lịch sử vốn có  của mình đã tạo cho Quảng trường sự năng động nhờ vào  sự chiếu sáng của các bảng hiệu quảng cáo thức ăn, đồ uống với đủ hình ảnh màu sắc sặc sỡ trên đường phố tạo nên một cảnh tượng lung linh, huyền ảo.

 

Tháp Eiffel: là niềm tự hào của người dân Pháp mỗi khi nhắc đến.Là biểu tượng của “kinh đô ánh sáng”, tháp Eiffel là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất toàn cầu.

 

Colosseum, Rome: hay còn gọi với tên đấu trường La Mã là một đấu trường lớn ở thành phố Roma. Với sức chứa khoảng 50.000 khán giả. Nơi đây thường diễn ra các trận đấu bò tót hấp dẫn hàng năm, vì vậy thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây xem và tham quan.

 

Tower Bridge, London: là một cây cầu treo được hoàn thành năm 1894, nằm nối liền giữa  Pháp và Anh, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố Luân Đôn nói chung  và với nước Anh nói riêng.

Hoa Dại - 14.12.2016

Gửi phản hồi