Cách trị cháy rận (chí) tại nhà vừa hiệu quả mà còn rẻ tiền

Chấy rận (chí) có lẽ là nỗi ám ảnh của rất nhiều bậc cha mẹ vì nó rất dễ lây lan mà còn khiến con em của họ bị viêm và ngứa da đầu, gây ngứa ngáy khó chịu. Hơn nữa, nếu chúng không được loại bỏ đúng giờ, chúng sẽ nhân nhanh chóng và có thể dẫn đến nhiễm trùng nặng.

Có rất nhiều loại dầu gội trị chấy rận trên thị trường, nhưng thường mắc tiền mà không hiệu quả. Đừng lo lắng, phương pháp sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ chấy rận ngay lập tức mà không phải tốn nhiều tiền.

 

Đây là tất cả những gì bạn cần:

– Lược

– Nước súc miệng bạc hà

– Giấm trắng

– Túi tắm hoặc túi ni lông

Ít khăn

Hướng dẫn:

– Gội đầu bằng nước súc miệng bạc hà, sau đó quấn tóc vào túi tắm. Để như vậy trong một tiếng đồng hồ. Lúc này, chấy rận không chịu nổi mùi bạc hà sẽ bị chết.

– Sau đó, gỡ túi tắm, và gội lại với giấm. Gội xong lại quấn tóc vào túi tắm và để trong một tiếng đồng hồ. Bước này giúp bạn loại bỏ trứng chí.

– Sau cùng bạn bỏ túi tắm, gội lại với dầu gội bình thường và chải lại tóc bằng lược chải. Bước này giúp bạn loại bỏ tất cả chấy và trứng chấy đã chết còn vướng trên tóc.

Để có những hiệu quả tốt hơn, qua ngày hôm sau bạn có thể lặp lại những bước trên 1 lần nữa.

Việc điều trị này sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, và bạn cũng sẽ tránh sử dụng các hóa chất nguy hiểm trong các sản phẩm trị chấy rận. Thật dễ dàng để thực hiện tại nhà đúng không?

Sen ngọc - 29.03.2017

Gửi phản hồi