Caitlin Snow – Killer Frost là ai?

Caitlin Snow và diễn viên đóng vai cô – Danielle Panabaker – đang trở nên nổi như cồn và rất hút fan sau loạt phim The Flash.

DC comics và Marvel Comics là 2 dòng truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng trên thế giới, và Flash – Tia Chớp – là một trong những siêu anh hùng quan trọng của DC Comics. Trong vòng 5 năm trở lại đây, DC đã làm sống lại hàng loạt dòng phim siêu anh hùng trên màn ảnh nhỏ, đó là những cái tên như Green Arrow (Mũi Tên Xanh), Flash, Super Girl (Nữ siêu nhân)….trong đó The Flash là series có lượng fan khủng nhất. Hầu như tất cả các nhân vật trong phim đều được yêu thích. Bài viết của chúng ta hôm nay sẽ nói về Caitlin Snow, còn được biết đến với biệt danh Killer Frost. Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về Caitlin Snow – Killer Frost trong comic, nhưng sau đó (nếu như bạn là fan của dòng series) thì hãy quên hết đi nhé, vì những gì được dựng lên phim khác xa hoàn toàn so với những gì được vẽ lên trong truyện.

1. Caitlin Snow - Killer Frost trong truyện tranh:

Đầu tiên, có một vấn đề chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều Killer Frost trong vũ trụ DC, bởi vì có rất nhiều Earth cùng tồn tại song song nhau. Trong truyện tranh, Caitlin Snow cũng là một nhà khoa học trẻ tuổi, nhưng cô không ở bên cạnh sánh bước cùng Flash mà thật ra cô là một trong những kẻ thù chính của Flash. Do không phải bạn bè thân thiết với nhân vật chính nên đương nhiên, số lần cô xuất hiện trong truyện tranh không nhiều.

Caitlin Snow là một nhà khoa học trẻ làm việc tại phòng thí nghiệm S.T.A.R. Labs đặt tại Bắc cực. Sau khi Tiến sĩ Louise Lincoln – một nhà nghiên cứu nhiệt động học – chết đi, Caitlin Snow vẫn tiếp tục nghiên cứu dự án của ông dù cho những người khác ra sức ngăn cản.

Cuối cùng Caitlin cũng thành công hoàn thành dự án, nhưng lúc đó cô mới phát hiện rằng các đồng nghiệp của mình lại làm việc cho tổ chức H.I.V.E và cái chết của tiến sĩ Louise Lincoln có liên quan đến họ. Sau khi phát hiện ra điều đó, Caitlin Snow bị hãm hại để bịt đầu mối. Trong cơn hoảng loạn khi bị nhốt trong phòng đông lạnh, cô tự kết nối mình với nước đá và trở thành Killer Frost. Cô ngay lập tức biến thành một kẻ không còn nhân tính và ra tay trả thù những kẻ hãm hại mình. Từ đó cô trở thành một villain và gắn bó với Firestorm bởi vì cô nhận ra năng lượng của anh có thể giúp tình trạng của cô khá hơn.

 

2. Caitlin Snow - Killer Frost trong series phim Flash:

Ngay từ khi phim ra mắt thì fan của Flash đã trong ngóng từng ngày để được nhìn thấy Caitlin Snow trở thành Killer Frost. Giống như Harrison Well, cô rất được lòng fan hâm mộ, và nếu đột ngột biến cô thành một villain thì không hay chút nào.

Trong phần phim đầu tiên, chưa có khái niệm các Earth mà chỉ có khái niệm tương lai – quá khứ, thì Caitlin Snow là một nhà thần kinh học nổi bật của S.T.A.R. Labs. Cô cùng tiến sĩ Harrison Well và Cisco giúp đỡ Barry trong giai đoạn đầu khi anh trở thành The Flash. Cô có vị hôn phu tên Ronnie – một phần của Firestorm – người sẽ phải hy sinh vào cuối phần 1.

 

Caitlin Snow trong Flash phần 2 vẫn là Caitlin Snow. Tuy nhiên lần này đã có khái niệm các Earth song song nên Killer Frost xuất hiện. Killer Frost ở Earth 2 là một villain và là trợ thủ đắc lực của boss chính phần 2 – Zoom. Trong phần này Caitlin Snow và Killer Frost được xem như 2 con người hoàn toàn tách biệt.

Năng lực của Killer Frost dần được hình thành
Năng lực của Killer Frost dần được hình thành
Nụ hôn băng giá dành cho Flash
Nụ hôn băng giá dành cho Flash

Ở phần 3, do quá đau lòng khi mất cả cha lẫn mẹ, Barry đã quay về quá khứ cứu mẹ mình. Sự việc không thành công và Barry bắt buộc phải để mẹ chết. Tuy nhiên, khi anh quay lại mọi thứ đã không giống như lúc đầu. Anh đã tạo nên flashpoint và khiến cho Caitlin Snow thật sự trở thành Killer Frost. Hiện Caitlin Snow vẫn chưa biến thành Caitlin Snow hoàn toàn với mái tóc trắng đặc trưng, nhưng cô đang vô cùng khó khăn trong việc khống chế năng lực và bản tính của Killer Frost.

Theo như những hình ảnh mà nhà sản xuất tiết lộ, nay mai Caitlin Snow sẽ có một bộ cánh riêng của cô ấy và Killer Frost sẽ là một siêu anh hùng hỗ trợ Flash như Vibe.

 

2 bộ quần áo được thiết kế cho Cisco (Vibe) và Caitlin Snow (Killer Frost)
2 bộ quần áo được thiết kế cho Cisco (Vibe) và Caitlin Snow (Killer Frost)
Killer Frost xuất hiện lần đầu trong phần 2 - Earth 2
Killer Frost xuất hiện lần đầu trong phần 2 - Earth 2
Và Killer Frost sắp được ra mắt
Và Killer Frost sắp được ra mắt

Hải Nguyên NT3 / Bạn Là Duy Nhất

Hải Nguyên NT3 - 26.04.2018

Gửi phản hồi