Crossover x4: Crisis on Earth X – đám cưới Flash VS Phát xít

Khung cảnh như mơ, dàn phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp, với những nhân vật tham dự đều là nhân vật nổi tiếng trong giới siêu anh hùng, Flash suýt chút nữa là đã có 1 cái đám cưới lãng mạn và bình thường, thì đùng 1 cái, phát xít xuất hiện….Bạn đã xem trailer mà Đài CW vừa tung ra cho sự kiện crossover năm nay chưa?

Đám cưới của Barry Allen và Iris West (dù có được mong đợi hay không) cũng đã được hứa hẹn và dự trù từ mùa trước, và năm nay đám cưới đúng là một cái cớ rất hay để mời bạn bè từ các…vũ trụ khác tới tham dự. Giống như năm ngoái, chúng ta cùng điểm lại xem các bộ phim đang diễn ra như thế nào nhé!

Green Arrow: Oliver Queen đã quay trở lại với Felicity, anh đang tạm ngưng vai trò Green Arrow để tập trung làm bố. Người đảm nhiệm chức vụ này hiện là John Digger, tuy nhiên, John chưa hề cho Oliver biết gì về căn bệnh run tay của mình.

Supergirl: sau bao nhiêu tháng ngày đau khổ, dằn vặt, cuối cùng Mon-El đã sống sót trở về. Nhưng sự thật lại quá phủ phàng, sau 7 năm lạc đến tương lai anh đã trở về với 1 người vợ xinh đẹp. Kara còn đang tan nát con tim nên chưa kịp nhận ra mối nguy hại khác đang rình rập – một người Kryton khác mang tên Sự diệt vong vừa mới được đánh thức.

Legends of tomorrow: mỗi ngày vẫn đi tìm những sai lệch trong lịch sử để sửa chữa, nhưng các Legends (đúng hơn trách nhiệm chính thuộc về cựu Legend – Rip) đã vô tình để cho Damien Darhk – boss dai nhất trong lịch sử DCs màn ảnh nhỏ – sống lại. Hắn còn dẫn theo 1 đứa con gái hết sức khó ưa. Rõ khổ!

The Flash: Kid Flash đã đi du lịch, Harrison quay trở về, team có 1 thành viên mới là Elongated Man, tuy nhiên, Flash phải đối mặt với 1 boss ghê gớm hơn những boss khác rất nhiều. Bởi, hắn ta được mệnh danh là Thinker (tên khác là Devoe), dùng trí óc để chiến đấu, và dùng vẻ ngoài tàn tật để đánh lừa sự thương hại. Nhưng mà dù sao thì Flash vẫn tổ chức đám cưới cho đời bớt khổ.

Dù nhịp điệu của mỗi bộ phim nhanh hay chậm, vui hay u ám, thì crossover sẽ luôn pha lẫn sự hài hước trong đó. Đây luôn là một kỳ nghỉ hằng năm đáng mong đợi.

 

 

Ảnh cưới lãng mạn..
Ảnh cưới lãng mạn..

Crisis on Earth-X giới thiệu cho chúng ta Earth thứ 53, nằm ngoài những gì mà mọi người biết đến. Earth-X trong truyện tranh là thế giới có một hành tinh bị chiếm đóng bởi Đức quốc xã. Có lẽ vì các sai lệch từ phía các Legends (hình như họ đâu có được mời dự đám cưới, hên sao mà xảy ra crossover) nên đã vô tình mở cổng, khiến các binh đoàn phát xít tấn công đám cưới của Flash. Và họ phải chung tay nhau đối đầu với các kẻ xấu.

 

Poster chính của tập crossover Crisis on Earth-X
Poster chính của tập crossover Crisis on Earth-X

Nhìn vào poster chúng ta sẽ thấy, team mình có hầu hết các siêu anh hùng của 4 bộ phim. Ngoài ra còn có sự trở lại của Captain Cold phiên bản Earth – X. Phe địch thì có Prometheus-X, Green Arrow-X, Metallo, Red Tornado và Overgirl (Supergirl xấu bụng – vẫn đẹp người).

 

 

Team mình, đẹp hết sức
Team mình, đẹp hết sức

Crisis on Earth X sẽ diễn ra trong 2 ngày (28-29/11/2017) theo thứ tự sau:

  • Tập 8 Supergirl Season 3
  • Tập 8 Arrow Season 6
  • Tập 8 Flash Season 4
  • Tập 8 Legends of Tomorrow Season 3.

Mọi người xem trailer nhé!

Hải Nguyên NT3

Hải Nguyên NT3 - 22.11.2017

Gửi phản hồi