Crossover x4 “Heroes VS Aliens”: cuộc chiến hoành tráng chống người ngoài hành tinh xuyên suốt 4 tập phim

Fan của dòng phim siêu anh hùng đang đếm từng ngày để được xem 4 tập crossover của loạt phim: The Flash, Green Arrow, Super Girl và Legends of tomorrow.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi các nhân vật mình thích cùng xuất hiện trong một bộ phim. Lần đầu Nguyên được xem một bộ phim như thế là các dòng phim của Disney: Cuộc sống thượng hạng của Jack và Cody; Những phù thủy xứ Waverly và Hannah Montana, và cảm giác phấn khích đó xuất hiện lần thứ hai khi bộ phim điện ảnh Avengers được công chiếu. Nhưng có lẽ với 4 tập crossover lần này sẽ còn phấn khích hơn cả chục lần.

Những nhân vật chúng ta hâm mộ đứng bên cạnh nhau
Những nhân vật chúng ta hâm mộ đứng bên cạnh nhau

Theo như thông tin từ CW, dù Flash thay đổi timeline nhưng vẫn không thể làm cho Super Girl tồn tại trong vũ trụ của Flash được. Điều này làm cho các fan hơi buồn lòng vì các anh chị không thể gặp nhau thường xuyên như cái kiểu chạy qua chạy lại giữa 2 thành phố mà Flash thường làm đối với Green Arrow. Nếu như vậy thì lần crossover của Super Girl sẽ khác lần đầu mà cô gặp Flash. Lúc đó do Flash chạy loạn sang vũ trụ của Super Girl, nhưng lần này crossover có hết 3 phim là ở vũ trụ của Flash rồi, cho nên tình thế sẽ ngược lại: Super Girl bị hút sang vũ trụ của Flash. Chúng ta chỉ chưa biết nguyên nhân vì sao thôi.

Lần crossover đầu tiên của Flash và Super Girl trong Super Girl 1
Lần crossover đầu tiên của Flash và Super Girl trong Super Girl 1

Promo của tập crossover đã được tung ra với tựa đề “Heroes vs Aliens”, có vẻ boss của tập này sẽ được Super Girl đưa từ vũ trụ của cô tới. Lần gặp gỡ và chiến đấu này sẽ là nền tảng để các anh hùng của chúng ta giải quyết khúc mắc và những khó khăn mà họ đang gặp phải. Chúng ta cùng điểm lại những  vấn đề đang xảy ra nhé:

Đối với The Flash, tình hình vô cùng phức tạp khi mà Caitlin bắt đầu biến thành Killer Frost. Mối quan hệ giữa cô và Barry + Cisco đang bị rạn nứt. Willy bị những dòng ký ức của Kid Flash thôi thúc càng ngày càng bị Alchemy khống chế. Barry đã không có cách bắt được Alchemy mà nay lại còn có boss mới xuất hiện: Savitar – God of Speed (thần tốc độ)

God of Speed đẹp và ngầu, nhanh hơn cả định nghĩa nhanh của Barry mấy chục lần
God of Speed đẹp và ngầu, nhanh hơn cả định nghĩa nhanh của Barry mấy chục lần

Green Arrow có vẻ dễ thở hơn, anh đơn giản chỉ bị thằng cha Prometheus vờn như mèo vờn chuột khi hắn phát hiện ra Green Arrow chính là Oliver Queen.

Trong team của Arrow có nội gián, nhưng không biết là thật hay do Arrow gài vào phe địch
Trong team của Arrow có nội gián, nhưng không biết là thật hay do Arrow gài vào phe địch

Trong khi đó, cựu boss của team Flash và team Arrow lại hợp sức với nhau gây náo loạn dòng thời gian bên Legends of Tomorrow. Sarah được dành tặng nhiều lời khen khi cô có đầy đủ phẩm chất của một đội trưởng tài năng, gan dạ, quyết đoán và hy vọng cô sẽ đem Black Canary quay trở lại vào cuối season này.

Ngay khi cô giết được 2 boss
Ngay khi cô giết được 2 boss

Tập crossover đầu tiên sẽ được chiếu vào ngày 28/11, bắt đầu từ Super Girl, nhưng chỉ là đoạn cuối thôi.

Thứ tự các tập như sau:

  1. Supergirl tập 8
  2. Flash tập 8
  3. Green Arrow tập 8
  4. Legends of Tomorrow tập 7

. Mọi người cùng xem đoạn trailer và khoảnh khắc Super Girl gặp gỡ các team nhé!

 

Best team ever của chúng ta lần đầu gặp nhau

Đoạn promo có nhiều người ngoài hành tinh xuất hiện

 

Hải Nguyên NT3 - 25.02.2017

Gửi phản hồi