Đến Lai Vung dạo vườn quýt hồng cận Tết

Quýt là một trong những loại trái cây không thể thiếu cho cỗ mâm chưng ngày Tết. Và vào thời điểm này hằng năm cũng là lúc các nhà vườn tại Lai Vung – Đồng Tháp tất bật chào đón du khách đến tham quan vườn quýt nhà mình.

Làng quýt hồng Lai Vung – Đồng Tháp vô cùng nổi tiếng về việc trồng ra được giống quýt thơm ngọt phục vụ mùa Tết hằng năm. Trong những năm gần đây du khách lại rộ lên phong trào tham quan vườn quýt những ngày cận Tết – thời điểm mà những cây quýt say quả nhất trong năm.

 

 

Những cây quýt hồng vào mùa mọc san sát đang cùng nhau ra quả tươi xanh mơn mởn, nặng trĩu cành, khiến cho du khách khó lòng mà cưỡng lại việc mua quýt về biếu gia đình. Hương quýt thanh dịu tràn ngập không gian.

Quýt hồng Lai Vung nổi tiếng thơm, ngọt, vỏ mỏng ít hạt, màu sắc bắt mắt, ăn ngon mà chưng cũng đẹp nên rất được yêu thích. Quýt hồng Lai Vung chủ yếu được trồng tập trung nhiều nhất tại các xã Vĩnh Thới, Tân Phước, Tân Thành và Long Hậu. Hãy cùng bạn bè của mình sắp xếp thời gian đến tham quan ngay, vừa có hình đẹp sống ảo mà lại tay xách nách mang quýt ngọt đem về nhé!

Dark Highland

Dark Highland - 17.01.2018

Gửi phản hồi