Felicity Smoak sắp có thể chính thức trở thành siêu anh hùng

Cuối cùng điều này cũng đã xảy ra: Felicity Smoak sẽ trở thành siêu anh hùng đeo mặt nạ. Sau nhiều năm hoạt động hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn Oliver Queen và các đồng đội của anh, fan hâm mộ cuối cùng cũng có thể thấy Felicity Smoak (Emily Bett Rickards) được chiến đấu với mặt nạ và trang phục như người ta. Tuy nhiên, điều này không xảy ra trong Green Arrow mà là trên Legends of Tomorrow.

Sau hàng loạt các hoạt động nhằm ngăn chặn The Legion of Doom khôi phục Spear of Destiny (Mũi giáo định mệnh), nhóm Legends cuối cùng đã thất bại. Điều này kéo theo một thay đổi đáng kể với Star City và Green Arrow. Trong tập phim Legends of Tomorrow với tựa đề “Doomworld” sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 3 tại Mỹ, một vài nhóm anh hùng được lựa chọn sẽ phải tự tìm đường ra khỏi thực tế tối tăm mà Reverse-Flash, Damien Darhk, và Malcolm Merlyn tạo ra. Đó là một thế giới trong đó White Canary và Vixen đã trở thành vệ sĩ của bọn chúng, mọi thứ bị đảo lộn và Felicity Smoak tại nơi đó là một siêu anh hùng độc lập với trang phục, mũ, và mặt nạ của riêng cô.

Chúng ta hãy xem qua một chút xíu hình ảnh mới được hé lộ:

 

Hiện tại, Felicity là một hacker hết sức tuyệt vời. Không như Flash – 80% trong đó là nhà khoa học, trong Green Arrow thì ngược lại – 80% là dân giang hồ, Felicity thực sự là một cánh tay đắc lực không thể thiếu của Oliver. Nhưng nếu cho cô ra tiền tuyến để đánh đấm thì thật là làm khó cho cô quá. Cho nên, trong thế giới mà bọn Legion of Doom tạo ra ấy, có thể Felicity không còn là Overwatch nữa, cô có thể là một người nào đó khác, một siêu anh hùng nào đó khác trong vũ trụ DC.

Một số người dựa vào mặt nạ, áo khoác và áo khoác kiểu dáng của Felicity với màu tím – đang giả định cô sẽ là một siêu anh hùng nào đó có trang phục tím (chẳng hạn như Huntress – cô có thể trở thành một Huntress ở thế giới khác).

 

Hy vọng rằng tầm quan trọng của vai trò Felicity trong Legends sẽ rất khác biệt. Thành thật mà nói, Oliver Queen có quá nhiều thứ để lo lắng ở thực tại đó, và trong những thực tại khác nữa….Hầu như thực tại nào anh cũng phải là anh hùng, là người dẫn đầu, chẳng bao giờ anh được nghỉ ngơi. Cho nên nếu Felicity có thể thay thế vị trí của Green Arrow trong thực tại này thì mọi thứ sẽ thú vị hơn nhiều.

Các bạn có thích một Felicity bí ẩn và mạnh mẽ như thế?

Hải Nguyên NT3 - 22.03.2017

Gửi phản hồi