Flash: Ronnie Raymond, Captain Cold và Jay Garrick trở lại trong tập kế

Những cái tên như Captain Cold, Eddie Thawne, Ronnie Raymond,Time Wraith và Jay Garrick sẽ cùng xuất hiện trong tập kế tiếp của bộ phim The Flash.

Trong tập tuần này của The Flash, bi kịch đã xảy ra. Savitar đã xâm nhập vào trí não Wally và khiến cho anh làm chính xác những gì Savitar muốn – thay thế vị trí của mình trong Speed Force. Barry (Grant Gustin) quyết định mạo hiểm vào trong Speed Force để cố gắng tìm cách giúp đỡ Wally, đó là những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo mang tên: Into The Speed Force.

Đoạn teaser cho thấy, Speed Force là một nơi rất hỗn loạn. Bên cạnh đó, Barry sẽ phải đối phó với một số bóng ma từ quá khứ của mình – trong đó có một số nhân vật chúng ta thực sự muốn được gặp lại: Ronnie Raymond (Robbie Amell), Jay Garrick (John Wesley Shipp), Eddie Thawne (Rick Cosnett), Captain Cold (Wentworth Miller)

 

Đây đều là những bóng ma trong Speed Force, họ thật sự không tồn tại. Những nhân vật này ấy hẳn chỉ xuất hiện để quấy nhiễu tâm trí của Barry, hoặc do cảm giác tội lỗi của anh hình thành nên. Riêng Jay Garrick, ta có thể hy vọng là ông cũng vào Speed Force để giúp đỡ Barry.

Mời các bạn cùng xem đoạn teaser:

 

 

Hải Nguyên NT3 - 13.03.2017

Gửi phản hồi