Flash và Supergirl sẽ có một tập Crossover phong cách nhạc kịch

Sau khi được kết nối với các series The Flash, Green Arrow, và Legends of Tomorrow, Supergirl đã được crossover với các team 2 lần. Sắp tới đây Kara của chúng ta sẽ có 1 tập crossover với Flash theo phong cách nhạc kịch.

Nếu bạn đã từng làm fan của series nhạc kịch Glee thì hẳn đây là tin vui khi được nhìn thấy 2 anh chị nhảy cùng nhau 1 lần nữa nhỉ! Và bạn biết không, đối thủ của họ trong tập này cũng là 1 diễn viên đã đóng trong Glee là Darren Criss, với nhân vật Music Meister – 1 metahuman khiến cho người ta phải nhảy múa khi nghe anh ta hát.

 

 

 

 

Trong lần crossover này, Barry và Kara sẽ hôn mê, bị mắc kẹt trong “một thực tại khác mà cuộc sống giống như một vở nhạc kịch”, nơi đó có thể sẽ mang phong cách nhạc kịch những năm 1940. Họ sẽ cùng nhau nhảy và song ca bài hát tên “Superfriends”. Vì đây là một thực tại khác, nên những nhân vật khác trong các team như Winn, Cisco, Caitlin Snow…vẫn sẽ xuất hiện, chỉ có điều họ không phải họ mà thôi. Và điều thú vị ở chỗ, ở đây Iris không phải là người yêu của Barry, mà là người yêu của Mon-El!

Chúng ta cùng xem phần Promo nhé!

Hải Nguyên NT3 - 20.03.2017

Gửi phản hồi