Huyền thoại biển xanh – Heo Joon Jae nhớ lại kiếp trước và nghe được tiếng lòng của nhân ngư

Trong tập 10 được công chiếu vào ngày hôm qua, Heo Joon Jae nhớ lại mọi chuyện và khiến bộ phim hay ho hơn nhiều. Công cuộc bảo vệ người yêu nhân ngư của anh sẽ chinh thức bắt đầu trong tập tiếp theo.

Từ đầu phim đến giờ Heo Joon Jae luôn ở thế bị động. Tự nhiên có người vào nhà mình, tự nhiên có người luôn bám theo mình, tự nhiên mất trí nhớ, người ta biết rõ về anh, mà anh chẳng biết gì về người ta cả, hỏi han vô ích, điều tra vô vọng. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã thay đổi, kể từ giây phút anh nghe được ‘”tiếng lòng” của Chung.

Joon Jae đã nghe được tiếng trong lòng của Chung
Joon Jae đã nghe được tiếng trong lòng của Chung

Từ khi bắt đầu phim thì chỉ có mỗi bé Yoo Na là nghe được tiếng lòng của Chung, có thể là do cô bé quá trong sáng. Và kể từ tập 10 thì Joon Jae cũng nghe được. Nguyên nhân thì có thể do anh đã quá yêu Chung. Nhờ điều này mà Joon Jae mới biết được bí mật mà Chung không muốn anh biết.

 

Cuộc đối thoại bằng miệng của Joon Jae và...mắt của Chung
Cuộc đối thoại bằng miệng của Joon Jae và...mắt của Chung

Chung luôn là người nắm đằng cơ khi cô có được mảnh ký ức ở Tây Ban Nha mà Joon Jae không có. Giờ thì Joon Jae có được mảnh ký ức ấy, và cả mấy chục năm ký ức của huyện lệnh Dam Ryung.

Theo như lời huyện lệnh Dam Ryung, mọi thứ đang lặp lại. Nếu như đã có ký ức của Dam Ryung thì Joon Jae sẽ biết được ai là bạn, ai là thù. Từ đây có thể liên kết mọi thứ lại mà né tránh hoặc phản công. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết được Joon Jae có nói cho Chung biết hay không. Có thể anh chỉ nói với cô ấy là “tôi nhớ rồi đấy, tôi nhớ chuyện ở Tây Ban Nha đấy” và giấu biến chuyện kiếp trước đi, cũng có thể anh sẽ im lặng, vì anh không muốn cô ấy biết anh biết cô là nhân ngư. Với bản tính của Joon Jae chắc anh sẽ giấu mọi chuyện mà một mình xử lý. Có điều mọi thứ vẫn sẽ dễ dàng hơn khi anh đã “đọc được suy nghĩ” của Shim Chung.bChúng ta hãy cùng đón xem trong những tập sau nhé!

Hải Nguyên NT3/ Bạn Là Duy Nhất

Hải Nguyên NT3 - 17.12.2016

Gửi phản hồi