Năng lực của các dị nhân nổi bật trong The Gifted mùa 1

Mùa 1 của bô phim The Gifted đã kết thúc bằng sự tách biệt rõ rệt giữa phe hoà bình và phe đáp trả bằng bạo lực. Tình bạn, tình yêu và tình thân đều vì quyết định của mỗi người mà bị chia cắt. Mặc dù chỉ có 13 tập, mùa 1 của The Gifted đã hoàn thành được vai trò của mình: mang thế giới của các dị nhân đến gần hơn với khán giả. 

Mặc dù X-Men và Brotherhood chưa bao giờ xuất hiện, nhưng những anh hùng và những kẻ phản diện từ dần dần được hé lộ và giống như bước ra từ truyện tranh. Chúng ta hãy cùng điểm danh lại các dị nhân nổi bật và năng lực của họ nhé!

Blink

Blink Clarice Fong Jamie Chung The Gifted Fox Các Quà tặng: Mỗi Marvel Comics Ký tự Trong Mùa 1
Blink là nhân vật dị nhân duy nhất tính đến thời điểm này xuất hiện trong cả The Gifted lẫn X-Men ( X-Men: Apocalypse – Phạm Băng Băng thủ vai). Thiếu mất làn da màu tím, nhưng mắt và tai của Blink vẫn giữ như trong nguyên tác. Trong truyện tranh cô là 1 dị nhân có khả năng dịch chuyển rất mạnh. Blink có thể tạo ra nhiều cổng không gian và ném tất cả mọi thứ có thể vào trong đó. Trong The Gifted, năng lực của cô chưa được ổn định và cũng rất yếu. Đây sẽ là một hành trình lâu dài cho việc nâng tầm sức mạnh của cô lên những đẩng cấp mới trong tương lai.

Thunderbird

Thunderbird Blair Redford ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Blair Redford Gifted X Men TV Fox The Gifted: Every Marvel Comics
Thunderbird trong truyện tranh thật ra đã chết từ rất sớm. Trong khi đó, anh trai của anh là Warpath vẫn tiếp tục được xây dựng nổi bật trong truyện tranh (và thậm chí đã chiến đấu bên cạnh Blink trong X-Men: Apocalypse). Giống như trong The Gifted, Thunderbird trong nguyên tác có siêu sức mạnh, phản xạ nhanh và có sức bền, ngoài ra các giác quan của anh cũng vô cùng nhạy bén. Các giác quan của anh trong phim có khả năng theo dõi rất hiệu quả, và cơ thể của anh gần như không thể hủy hoại – tuy nhiên, hình xăm Thunderbird của anh vẫn chưa được nhìn thấy.

Polaris

Polaris Những điều tồi tệ nhất có năng lực Món quà: Mọi nhân vật Marvel Comics Trong Mùa 1
Polaris (Lorna Dane) xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1968 trong X-Men # 49 là một dị nhân có khả năng kiểm soát điện từ. Ngoài ra Lorna Dane thực ra là con gái của Magneto. Trong phim, cô yêu Eclipse (một nhân vật hoàn toàn mới) và có thai với anh. Tuy nhiên, việc cô là con gái của Magneto vẫn chưa thật sự được đề cập. Ngoài ra, đứa bé cô đang mang thai có thể làm tăng sức mạnh của cô. Eclipse cũng đã gợi ý về việc sẽ đặt tên cho đứa con của 2 người là Aurora – tên một dị nhân mạnh mẽ khác trong truyện tranh, có năng lực tương tự Eclipse.

Fenris (Chị em sinh đôi Von Strucker)

Cặp song sinh von Strucker và Lauren và Andy Strucker trong The Gifted The Gifted: Mỗi nhân vật Marvel Comics Trong Season 1

Andrea Von Strucker và Andreas Von Strucker là 2 chị em sinh đôi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1985 trong Uncanny X-Men # 84, những đứa con dị nhân của nhà cầm quyền Hydra Baron Wolfgang Von Strucker. Mỗi người đều có năng lực riêng của họ, nhưng khi tay nắm tay lại khiến họ mạnh mẽ hơn và họ sử dụng năng lực đó dưới cái tên Fenris.

The Gifted không nhắc nhiều về nhà Von Strucker, nhưng họ vẫn nhắc về 2 chị em trên như những tên khủng bố đáng kinh hãi. Andy và Lauren Strucker là hậu duệ của họ, cũng có sức mạnh tương tự khi nắm tay nhau. Giống như Fenris trong nguyên tác, Andy và Lauren có thể kết hợp quyền lực của họ để giải phóng một nguồn năng lực mạnh mẽ, xé rách mọi thứ không để lại dấu vết. Và mặc dù không rõ Andy sẽ là một siêu ác nhân hay một anh hùng, nhưng cậu bé đã chọn về phe chiến đấu chống trả lại con người chứ không chọn ở lại bên cạnh người thân.

Eclipse

Năng lực Eclipse có năng khiếu Hạnh phúc: Giải thích về quyền hạn của Polaris và Eclipses

Eclipse là một nhân vật mới được tạo ra cho The Gifted, anh chưa hề xuất hiện trong truyện tranh. Eclipse có khả năng hấp thụ và tạo ra ánh sáng, nhiệt và năng lượng. Điều này có nghĩa là anh có thể phát ra những tia sáng mạnh mẽ cũng như các chùm năng lượng từ tay minh. Đặc biệt, máu của anh phát sáng như ánh sáng, có nghĩa là bất kỳ vết thương nào cũng sẽ làm anh ấy nổi bật trong đám đông.

Dreamer

Dreamer đẹp trong truyện tranh Marvel The Gifted: Dreamers Powers Explained
Được biết đến dưới cái tên Beautiful Dreamer trong các trang truyện tranh của Marvel. Ra mắt trong Power Pack # 12 vào năm 1985, Dreamer là một thành viên của Morlocks, một tổ chức kháng chiến. Dreamer có khả năng thay đổi ký ức của người khác bằng cách sử dụng khói, và cô ấy đủ mạnh để có thể chèn toàn bộ những nhân vật cũng như ký ức giả vào não của người đó, khiến cho họ tin rằng họ là người mà cô muốn, thậm chí là một người hoàn toàn khác. Năng lực của cô giúp cô có khả năng điều khiển và lợi dụng người khác.

Trong phim, năng lực của cô khá mạnh, cô khiến cho Blink tin rằng cô ấy và Thunderbird là người yêu của nhau, mặc dù những ký ức đó thật ra là của chính Dreamer. Và trong phim cô cũng sớm kết thúc vai diễn của mình khi bị bắn chết. Chưa có thông tin gì cho việc cô sẽ trở lại trong các mùa sau.

Chị em Cucukes Stepford

Marvel Stepford Cucuco Món quà: Mỗi nhân vật Marvel Comics Trong Mùa 1
Chị em Cucukes Stepford là một nhóm gồm 5 thành viên được liên kết về mặt tâm lý do Grant Morrison tạo ra cho New X-Men # 1 vào năm 2001. Cuối cùng, hai chị em đã bị giết và chỉ có ba (Esme, Phoebe, và Sophie), giống như phiên bản trên phim The Gifted. Các chị em Frost có khả năng thần giao cách cảm và khả năng điều khiển tâm trí người khác. Trong phim, họ khá giàu có, và họ hiện dẫn đầu các dị nhân chủ trương dùng bạo lực chống trả lại con người.

Hải Nguyên NT3

Hải Nguyên NT3 - 20.01.2018

Gửi phản hồi