Ngắm thung lũng rượu vang bạt ngàn tại Napa Valley – California

Chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi giờ xe chạy từ San Francisco, vùng đất Napa Valley chào đón du khách với những cánh đồng nho xanh mướt trải dài vô bờ bến. Được mệnh danh là thủ phủ của rượu vang, nơi đây có đến hơn 400 nhà máy rượu vang, với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Là vùng đất xa hoa với những loại rượu vang đắt tiền, những khu nghỉ dưỡng sang trọng và nền ẩm thực phong phú để kết hợp hoàn mỹ với các thương hiệu rượu, nhưng không vì vậy mà Napa Valley thiếu đi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

 

Cổng chào đơn sơ nhưng đặc biệt của Napa Valley
Cổng chào đơn sơ nhưng đặc biệt của Napa Valley

Hầu hết diện tích tại đây đều được sử dụng để trồng nho. Những khu vườn nho thẳng tắp nối tiếp nhau đã trở nên nổi tiếng hơn khi trở thành bối cảnh chính cho bộ phim tình lãng mạn “A walk in the clouds” và đưa Napa Valley lên thành một trong những đích điểm du lịch được ưa chuộng nhất ở California. Đây cũng là địa điểm vô cùng thích hợp để có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp dưới ánh hoàng hôn.

Napa Valley luôn tổ chức các tour du lịch đến vườn nho, các nhà máy sản xuất rượu vang để du khách có thể nếm thử những loại rượu khác nhau, biết cách phân biệt rượu đồng thời được tìm hiểu chi tiết hơn về lịch sử nền rượu vang thế giới. Bạn có thể đến với Napa Valley vì vườn nho ngút ngàn, vì không khí thanh bình yên ả, vì những phô ảnh “sô sô đíp”, vì niềm đam mê đối với rượu vang hoặc cũng có thể vì bị hấp dẫn bởi một nền văn hóa rượu vang lâu đời.

 

 

 

 

Vào những ngày thời tiết đẹp, trời cao xanh và thoáng đãng cuối mùa xuân hoặc giữa mùa thu, bầu trời Napa Valley sẽ được tô điểm bởi những chiếc khinh khí cầu sặc sỡ. Nhìn ngắm thung lũng rượu vang từ trên cao cũng là một điểm thú vị của tour du lịch này. Hãy sắp xếp lịch trình cùng đến Napa Valley với người mình yêu để tận hưởng không gian lãng mạn hòa cùng hương rượu vang ngây ngất nhé!

Dark Highland

Dark Highland - 24.11.2017

Gửi phản hồi