Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với nước Mỹ

Bạn đang tìm cho mình một địa điểm tham quan  du lich ở Mỹ trong mùa đông này mà không biết phải đến đâu, dưới đây là những địa điểm  gợi ý cho bạn khi đến với Mỹ.

 

Carolina: là một tiểu bang phía nam của Hoa Kỳ. Carolina là một trong những tiểu bang đầu tiên cũng là thuộc địa đầu tiên của Anh ở châu Mỹ. Đây là một thành phố nhỏ nhưng sôi nổi với những công trình kiến trúc hiện đại

 

Tòa nhà Biltmore Estate: Đây là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ, và được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, là một khu dinh thự tọa lạc tại Ashville, Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Đây là là dinh thự tư nhân rộng nhất Hoa Kỳ với diện tích hơn 16 hecta. Nó được biết đến như là tòa nhà nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ khi đón hàng triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm. Biltmore có thiết kế đặc trưng cùng những món đồ nội thất xa xỉ được đem về từ khắp mọi nơi trên thế giới. Dinh thự rộng lớn này được Washington Vanderbit II cho xây dựng từ năm 1889 đến năm 1895. Thời điểm đó gia đình Vanderbit là một trong những gia đình giàu nhất nước Mỹ với nguồn thu khổng lồ đến từ ngành đường sắt và cảng biển.

Los Angeles: là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ, thuộc về Quận Los Angeles. Theo Thống kê dân số năm 2000, thành phố này có 3.694.820 người. Những vùng lân cận thành phố này, còn được gọi là Nam California, gồm có Quận Los Angeles, Quận San Bernardino, Quận Cam, Quận Riverside và Quận Ventura, là một trong những nơi đông dân nhất Hoa Kỳ với 16 triệu người.

Vườn quốc gia Glacier: nằm ở phía Bắc tiểu bang Montana, có biên giới phía Nam với các tỉnh Alberta và British Columbia, Canada. Vườn quốc gia có diện tích hơn 1.000.000 mẫu Anh (4.000 km2), bao gồm các phần của hai dãy núi (các dãy núi con của Dãy núi Rocky), hơn 130 hồ được đặt tên, hơn 1.000 loài thực vật khác nhau và hàng trăm loài động vật. Hệ sinh thái nguyên sơ rộng lớn này được xem là vùng trung tâm của “Vương miện của các hệ sinh thái lục địa”, một vùng đất được bảo vệ có diện tích 16.000 dặm vuông (41.000 km2).

 

Vùng rượu vang Texas Hill Country: nơi sản xuất các loại rượu vang tốt nhất cung cấp cho thị trường thế giới.

Hoa Dại - 08.12.2016

Gửi phản hồi