Supergirl Lives: Kara và Mon- El lạc đến hành tinh khác

Supergirl Lives là tên của tập phim mở màn nửa cuối loại phim Supergirl sau kỳ nghỉ đông dài đằng đẵng của các siêu anh hùng nhà DC.

Trong tập mới, trên đường truy tìm tội phạm, Kara và Mon- El đi xuyên qua một cánh cổng kỳ lạ dẫn đến một hành tinh khác. Ở nơi đó, mọi người bị áp bức và bị bắt làm nô lệ. Rắc rối ở chỗ, mặt trời tại đó là mặt trời đỏ, nguồn năng lượng từ mặt trời khiến Kara và Mon-El mất đi sức mạnh và khả năng chiến đấu.

 

Hành tinh này hiện tại không có trong tình tiết của các bộ truyện tranh, nên những chi tiết bắt đầu từ đây làm cho khán giả trở nên tò mò hơn nữa. Ngoài ra, chuyện một nam một nữ cùng nhau bị mắc kẹt tại một nơi nào đó chắc sẽ khiến cho chuyện yêu đương của họ tăng thêm được vài phần trăm. Chắc là chị Kara sẽ tỏ tình trước và thấy chị ấy có vẻ rung động dữ dội lắm sau nụ hôn lúc sắp hấp hối của ảnh. Vì lý do gì mà Mon-El không thú nhận mà lại giả vờ không nhớ thì chúng ta vẫn chưa biết, nhưng tình hình chung là Mon-El rất xứng đôi với chị Super.

 

 

Nụ hôn bất ngờ, hot hết sức
Nụ hôn bất ngờ, hot hết sức

Lúc này thì Alex đang hẹn hò với bạn gái, Flash thì tuy là có cho cái điện thoại nhưng đến hành tinh khác cũng chả gọi được đâu. Nên Kara phải tự thân vận động thôi. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thể gặp lại một số nhân vật phản diện của những tập trước tại hành tinh này.

Bộ phim sẽ được chiếu trên đài CW vào ngày 23/01/2017. Mọi người hãy xem Trailer trước nhé!

Hải Nguyên NT3 - 06.01.2017

Gửi phản hồi