The Flash S3x1: Kid Flash xuất hiện và hậu quả của Flashpoint

Series phim The Flash đã trở lại với màn chào sân của Kid Flash và thế giới có đầy đủ bố mẹ mà Barry hằng mong ước. Nhưng cái giá để có thể sống trong thế giới đó là gì?

Central City sau khi bị Barry xáo trộn bằng 1 cú Flashpoint vẫn tồn tại những người mà Barry yêu mến: Iris, Wally, Joe, Cisco, Caitlin…và cả Meta-human. Fan của Kid Flash cuối cùng cũng được nhìn thấy thần tượng của mình xuất hiện qua phần thể hiện của Keiynan Lonsdale khi anh chiến đấu với một speeder vừa lạ vừa quen – Edward Clariss.

Cuộc sống của Barry bây giờ ra sao? Có một gia đình hạnh phúc không mất mát, Reverse Flash đã bị nhốt lại, vẫn ở bên cạnh cô gái mình yêu thương, thành phố được một Flash khác bảo vệ.

Ắt hẳn Barry sẽ hài lòng với cuộc sống này nếu không nhận thấy rằng mình bắt đầu quên đi mọi thứ và sẽ dần mất đi năng lực của mình. Barry có thể chấp nhận chỉ là một người bình thường, nhưng ký ức về bạn bè, về những ngày còn làm Flash, anh có thể quên được không?

Quyết định đau lòng và khó khăn nhất cho Barry xuyên suốt cả 3 phần phim là cứ phải chọn đi chọn lại, lại chọn đi và lại chọn lại việc cứu mẹ mình. Một lần nữa, chắc không phải lần cuối cùng, chúng ta lại phải nhìn thấy cái chết của mẹ cậu. Một ai đó nên khuyên Barry buôgn tay thay vì níu giữ một cách tuyệt vọng như vậy. Cuối cùng cậu vẫn phải quay lại, vẫn phải chấp nhận cái chết của mẹ mình, nhưng chắc là đã làm thay đổi chuyện gì đó đáng sợ hơn.

Theo Hải Nguyên NT3/Bạn là duy nhất

Hải Nguyên NT3 - 18.10.2016

Gửi phản hồi