Wally West có thể sẽ trở thành thành viên của Legends of Tomorrow

Chủ tịch đài CW – ông Mark Pedowitz gợi ý rằng Wally West ( tức Kid Flash do Keiynan Lonsdale thủ vai) có thể xuất hiện trên Legends of Tomorrow. 

Team Legends hiện nay bao gồm một sát thủ, một nhà khoa học điển trai, một người đàn ông thép, hai chiến binh nắm giữ totem, và một tên trộm với một khẩu súng lửa – nhưng hoàn toàn chưa có speedsters. Hiện tại team còn có thêm 2 thành viên tạm thời là Leonard “Leo” Snart / Citizen Cold (Wentworth Miller) và John Constantine (Matt Ryan). Các Legends luôn alf một team vui nhộn, hài hước nhưng hiện tại đang phải chịu đựng những mất mát vô cùng lớn là cái chết của giáo sư Martin Stein (Victor Garber) và sự ra đi của một nửa Firestorm còn lại, Jefferson Jackson (Franz Drameh). Do đó, việc tìm thêm thành viên thay thế vị trí của họ sẽ phần nào giúp lắp đầy những chiếc ghế trống trên tàu.

Wally West đã là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ phim The Flash, nhưng chương trình đã không dành nhiều đất diễn cho Lonsdale. Nhân vật của anh thường chỉ có cơ hội để thể hiện kỹ năng bên cạnh Flash thật sự – Barry Allen (Grant Gustin). Nếu không thì phần lớn thời gian Wally phải thất nghiệp. Mối quan hệ của anh với Joe (Jesse L. Martin) và em gái Iris (Candice Patton) rất quan trọng trong việc tạo nên nhân vật của anh, nhưng bây giờ họ đều đang hạnh phúc và đủ đầy trong tình yêu, đã đến lúc Kid Flash rời khỏi tổ và cứu thế giới khác của riêng anh.

Legends là một nhóm những người không phù hợp với bất kỳ team nào khác. Họ là những tác nhân rời rạc được gắn kết với nhau theo 1 cách độc đáo nhưng vẫn rất tự nhiên. Đây chắc chắn là nợi thích hợp cho Kid Flash, người đã bị làm lu mờ và đánh giá thấp trên Team Flash. Năng lượng và nhân cách trẻ trung của Lonsdale sẽ phù hợp với sự năng động hiện tại của team Legends. Và mặc dù Wally sẽ rời Team Flash và gia đình của anh ấy, nhưng chúng ta sẽ rất vui khi thấy anh ấy cuối cùng có cơ hội tỏa sáng.

Hải Nguyên NT3

Hải Nguyên NT3 - 11.01.2018

Gửi phản hồi