The Gifted: các dị nhân cùng huyết thống sẽ trở nên mạnh hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Ngay từ khi cái tên Von Struckers được nêu lên, chúng ta đã nhanh chóng hiểu ra Andy và Lauren Strucker sẽ trở thành Fenris phiên bản 2.0. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ không dừng lại ở đó, The Gifted cho chúng ta thấy rằng các dị nhân khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên 1 sức mạnh khác to lớn hơn, đặc biệt là những dị nhân có cùng huyết thống.


Chị em nhà Struckers

Không mất nhiều thời gian để nhận ra Struckers thực sự là hậu duệ của Von Struckers, hai đứa con sinh đôi của Wolfhang Von Strucker trong các trang truyện tranh Marvel.

Andy và Lauren, mỗi người có những sức mạnh khác nhau, đôi khi họ cùng sử dụng sức mạnh, giống như 2 sức mạnh đó được sinh ra là để hỗ trợ cho nhau vậy, nhưng việc nắm tay nhau lại giúp hai chị em Andy tiếp cận một loại sức mạnh hoàn toàn mới.

Khi hai sức mạnh được kết hợp, họ có thể xé toạc mọi thứ. Năng lực này tương tự một quả bom, một quả bom khá lớn, và chúng ta vẫn chưa xác định được sức công phá tối đa của nó là bao nhiêu, bằng một quả bom nguyên tử hay tiến xa hơn nữa?


Chị em nhà Cucukes (Cuckoo)

Được tạo ra bởi Grant Morrison, Cucukes Stepford trong truyện tranh là một nhóm gồm năm chị em giống hệt nhau được nhân bản từ Emma Frost. Cuối cùng, số lượng của họ đã giảm xuống còn ba, và đó là phiên bản mà chúng ta đã gặp trên The Gifted.

Giống như trong truyện tranh, cả ba đều có khả năng điều khiển tâm trí và thần giao cách cảm. Biệt danh của họ từ truyện tranh cũng được áp dụng lên phim. Ngoài ra, phần trang phục, cách nói chuyện chồng chéo của họ và phong cách vào ra bất cứ đâu như chỗ không người, các chị em Cucukes hoàn toàn y nguyên như phiên bản truyện tranh.

Họ là những dị nhân khá mạnh, tuy nhiên, khi ở cạnh nhau họ có vẻ mạnh hơn rất nhiều. Ở cạnh nhau, họ gần như bất bại. Cả Andy cũng bảo rằng họ thực chất không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai để hoàn thành những gì mà họ muốn.

Các gia đình chim hót của Stepford Những người có tài năng: Tại sao những anh chị em ruột mạnh hơn

Con của Polaris và Eclipse

Polaris và Eclipse ở bên nhau đã là 1 câu chuyện tình đẹp đẽ và rực rỡ sắc màu khi điện từ hài hòa cùng ánh sáng. Và đứa con của họ trong tương lai chắc chắn sẽ là một dị nhân đặc biệt.

Hiện tại, đứa bé khiến cho sức mạnh của Polaris tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Cho nên có thể sau khi sinh ra đứa bé sẽ là một tập hợp các đột biến mạnh mẽ. Do Eclipse là một nhân vật mới hoàn toàn chứ không phải là một nhân vật từ trong truyện tranh, nên sức mạnh thật sự của đứa bé vẫn là một bí ẩn.

Polaris và Eclipse về Năng khiếu Giỏi: Tại sao những anh chị em Mutant mạnh hơn

Hải Nguyên NT3/Bạn Là Duy Nhất

Xem thêm tại: The Gifted Fanpage Việt Nam

 

Related Posts

Discussion about this post

Fanpage

Tin mới